Prodezi Long An – Chủ đầu tư uy tín của dự án LA Home

CTCP Prodezi Long An là chủ đầu tư của dự án khu đô thị LA Home tại Bến Lức, Long An. Với năng lực tài chính vững mạnh và kinh nghiệm triển khai nhiều dự án quy mô lớn, Prodezi khẳng định uy tín và vị thế hàng đầu trên thị trường bất động sản.

Website chính thức của chủ đầu tư Prodezi : https://duanlahome.com

Lĩnh vực kinh doanh đa dạng

Bên cạnh hoạt động chính trong lĩnh vực bất động sản, Prodezi Long An còn mở rộng sang các ngành như thi công hạ tầng, vận tải hành khách. Điều này cho thấy tiềm lực và tầm nhìn của chủ đầu tư trong phát triển bền vững.

Dấu ấn nổi bật với hàng loạt dự án lớn

Trong số các dự án nổi bật của Prodezi Long An phải kể đến Khu dân cư Lương Hòa 101,4 ha (tên thương mại LA Home) và Khu công nghiệp Prodezi quy mô 400ha với tổng vốn đầu tư hơn 4.600 tỷ đồng. Những thành công này đã khẳng định năng lực và uy tín của Prodezi trên thị trường.

Đối tác chiến lược uy tín trong lĩnh vực tài chính và xây dựng

Cổ đông sáng lập của Prodezi Long An bao gồm nhiều tên tuổi lớn như Công ty Xây dựng Đô thị, CTCP Xây dựng Liên Á, CTCP Đầu tư Phát triển Tân Đô,…. Ngoài ra, Coteccons cũng là đối tác chiến lược đồng hành cùng dự án LA Home, thể hiện sự tin tưởng của giới đầu tư vào tiềm năng của dự án.

Với nền tảng tài chính vững chắc, đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, năng lực triển khai ấn tượng cùng hệ sinh thái bất động sản đa dạng, Prodezi Long An chắc chắn sẽ tiếp tục gặt hái thành công với dự án LA Home và những dự án trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0815.937.937