Lamia Bảo Lộc tiềm năng màu mỡ cho nhà đầu tư

Lamia Bảo Lộc tiềm năng màu mỡ cho nhà đầu tư

Dự án khu đô thị Lamia Bảo Lộc cộng hưởng trọn vẹn giá trị giao thương chiến lược, kết nối đa chiều. Đây sẽ là yếu tố góp phần thúc đẩy tiềm năng tăng giá trong thời gian tới của dự án và là “điểm cộng” tạo nên sức hút với khách hàng có nhu cầu an cư lẫn đầu tư. Đối với các nhà đầu tư sành sỏi trong giới, có tầm nhìn dài hạn, họ sẽ ưu tiên lựa chọn Lamia theo hướng mua. Bởi dự án đa dạng công năng, vừa để nghỉ dưỡng vừa thuận tiện khai thác giá trị thương mại của bất động sản như cho thuê, du lịch, dịch vụ giải trí…đem lại lợi nhuận kép siêu lời.

Lamia Bảo Lộc tiềm năng màu mỡ cho nhà đầu tư
Lamia Bảo Lộc tiềm năng màu mỡ cho nhà đầu tư

Thêm vào đó, giá bất động sản tại Bảo Lộc đang có những bước chuyển mình tích cực, các con số đang không ngừng gia tăng. Ngoài ra quỹ đất đẹp tại khu vực này không còn nhiều, do vậy Nhà phố Lamia Bảo Lộc hiện đang là dự án sáng nhất cùng, là lựa chọn hoàn hảo đáp ứng nhu cầu an cư cao cấp và đầu tư lâu dài.

Khu dân cư Lamia Bảo Lộc được ví như cầu nối kinh tế giữa TP HCM với các thành phố du lịch nổi tiếng và các danh lam thắng cảnh khi đặt chân đến Bảo Lộc du khách không nên bỏ lỡ, mang tới nhiều tiềm năng kết nối thu hút nhiều du khách. La mia được cộng hưởng bởi nhiều yếu tố vượt trội về thiên nhiên, kinh tế đồng bộ phát triển trở thành điểm đến lựa chọn “second home” ngôi nhà thứ 2 của thành thị. Du lịch phát triển, nhu cầu sở hữu second home cũng từ đó tăng cao.

Nhà phố La Mia Bảo Lộc
Nhà phố La Mia Bảo Lộc

Đặc biệt, giới thượng lưu thường có nhu cầu cao về sở hữu nhà thứ hai ở những nơi vị trí phong thủy đẹp, không khí tốt, dễ dàng kết nối nhiều tiện ích. Vì vậy việc sở hữu ngay sản phẩm tại La Mia Bảo Lộc sẽ mang tới nhiều tiềm năng và giá trị kinh tế cho chủ sở hữu.

Thông tin liên hệ Chủ đầu tư Dự án La Mia Bảo Lộc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0815.937.937